อัพ ภูมิพัฒน์ ทุ่มสุดตัวให้สัมพันธ์ หมิง – โจ ในซีรีส์ “MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน”

               แฟน ๆที่เอาใจช่วยและลุ้นไปกับความรัก ความสัมพันธ์ ของ หมิง และ โจ ใน “MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน” ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20:00 น. บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com

               ก็ต้องลุ้น ฟิน ตื่นเต้นเมื่อ หมิงพยายามทำทุกวิถีทางให้โจยอมให้อภัย ตั้งแต่การพาโจกลับมาที่บ้าน เพื่อให้เห็นสภาพบ้านที่เขาพยายามรักษาเพื่อรอให้โจกลับมา แต่โจก็ยังไม่ใจอ่อน หมิงเลยใช้วิธีเข้าทางแม่ด้วยการพาแม่ไปรักษากับหมอโรงพยาบาลดี ๆ แต่แม่เป็นห่วงโจเพราะรู้ว่าบ้านหมิงไม่น่าจะยอมรับคนต่ำต้อยอย่างโจ หมิงยอมรับว่าเขาก็เป็นห่วงเรื่องนี้ แต่มีแผนขอให้โจและแม่อดทนรอแต่ก่อนหน้านั้นหมิงได้พาโจไปคุยกับบริษัททำหนังยักษ์ใหญ่เพื่อให้โจได้เล่นเป็นตัวเอก แต่หลังจากคุยเรื่องหนังเสร็จทั้งคู่ก็ได้เจอกับตงโดยบังเอิญ ตอนนี้ตงกำลังมีปัญหาเรื่องเงิน แต่หมิงไม่ยอมช่วยเพราะกำลังยุ่งกับเรื่องโจ

                ติดตามรับชม iQIYI Original “MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน” EP.10 ทุกวันศุกร์ เวลา 20:00 น. บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com  หรือชมย้อนหลังได้แล้วโดยดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน App Store และ Google Play กดดาวน์โหลดฟรี https://i.qy.net/f34caJ-b7  อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https:// https://www.facebook.com/iQIYIThailand  ; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back To Top