“นิโคลัส เคจ” แท็กทีม “ออสกูด เพอร์กินส์” ผู้กำกับร่วมสร้างปริศนาหลอนสุดขีดใน “Longlegs ถอดรหัส:คลั่งอำมหิต” 1 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

               เตรียมพบกับการแสดงที่จะทำให้คุณไม่กล้ามองหน้าผู้ชายคนนี้อีกต่อไป! นักแสดงฝีมือสุดเก๋า “นิโคลัส เคจ” รับบท “ฆาตรกรสุดวิปลาส” ใน “Longlegs ถอดรหัส:คลั่งอำมหิต” ภาพยนตร์สยองขวัญที่การันตีความหลอนน่ากลัวที่สุดแห่งปี ผลงานกำกับล่าสุดของ “ออสกูด เพอร์กินส์” (The Blackcoat’s Daughter)

              งานนี้ผู้ชมจะได้เห็นนักแสดงยอดฝีมือระดับโลกอย่างเคจยกระดับการแสดงของตนไปในเลเวลที่บ้าเกินคาดและคลั่งที่สุดในชีวิตการแสดง โดยในตัวอย่างภาพยนตร์ที่ปล่อยออกมา แม้ผู้ชมจะได้เห็นเพียงเสี้ยวหน้าและรอยยิ้มสุดสยอง หรือแค่ด้านหลังของตัวละครจากมุมแปลก ๆ แต่ก็สามารถสร้างความกลัว หลอนผวาได้อย่างคาดไม่ถึง ยิ่งไปกว่านั้นเตรียมรับมือกับการแปลงโฉมที่น่าขนลุกขั้นสุดของเคจแบบสะพรึงเต็มตาสยองเต็มอารมณ์ ภาพและเสียงสมบูรณ์แบบในโรงภาพยนตร์กันได้เลย

              ผู้กำกับออสกูดกล่าวว่ามันเหมือนเป็นการกระตุ้นให้คนเข้าไปดูตัวประหลาดในละครสัตว์ที่มีทีเด็ดรออยู่หลังม่าน เมื่อคนมารวมตัวกันมากพอ ม่านจะถูกกระชากออก แล้วทั้งโลกจะต้องตกตะลึง!

              “ออสกูด เพอร์กินส์” ผู้กำกับน่าจับตาแห่งยุคมีดีเอ็นเอความสยองสายตรงมาจากพ่อแท้ ๆ ของเขาอย่าง “แอนโทนี เพอร์กินส์” นักแสดงผู้สวมบทฆาตกรโรคจิตในตำนาน “นอร์แมน เบตส์” จาก “Psycho” (1960) ภาพยนตร์คลาสสิกตลอดกาลของราชาหนังระทึก “อัลเฟรด ฮิตช์ค็อก” ออสกูดเล่าถึงพ่อของเขาว่าการเป็นครอบครัวที่สาธารณชนรู้จักบังคับให้พ่อของเขาต้องปิดบังตัวตนทางเพศ มีอะไรถูกซุกซ่อนไว้ใต้ชายคาบ้านของเขามากมาย ออสกูดเชื่อมโยงเหตุการณ์ในวัยเด็กของเขาเข้ากับภาพยนตร์เรื่องนี้ไว้ว่าหลายครั้งคุณไม่รู้ว่าอะไรกำลังเกิดขึ้นในบ้านของคุณเอง คุณไม่รู้ตัวว่ากำลังอาศัยอยู่กับอะไร และนี่คือสิ่งที่ “Longlegs” ต้องการจะสื่อ

               ด้าน “นิโคลัส เคจ” การเข้าไปสู่บทบาทฆาตรกรวิปริตนั้น เขาได้ใช้ชีวิตในอดีตมาสร้างตัวละครนี้ไม่ต่างกับผู้กำกับเท่าไรนัก แม่ของเคจป่วยเป็นโรคจิตเภทและภาวะซึมเศร้าอย่างรุนแรง

               “บทนี้ลึกซึ้งและส่วนตัวมากสำหรับผม ผมเติบโตมากับการพยายามทำความเข้าใจสิ่งที่แม่กำลังเผชิญ ผมพยายามใส่สิ่งนั้นลงไปในตัวละคร ‘Longlegs’ นี้”

              เตรียมกระชากม่านความสยองและเผชิญความวิปลาสจากงานแสดงล่าสุดของ “นิโคลัส เคจ” ที่ชีวิตนี้คุณจะไม่มีวันลืมหน้าผู้ชายคนนี้ลง! “Longlegs ถอดรหัส:คลั่งอำมหิต” 1 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ชมตัวอย่างภาพยนตร์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back To Top