สมหวัง เงินสั่งได้ ผนึก GMM Music  คว้า “มีนตรา” คู่ “เด่นคุณ” ลุยเติมฝันทุกชุมชนทั่วไทย ในมิวสิคมาร์เก็ตติ้ง “ขอให้…สมหวัง” 

          17 มิ.ย.67 – สมหวัง เงินสั่งได้ ย้ำจุดยืนเพื่อนที่หวังดีเคียงข้างคนไทย จับมือ GMM Music เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ “มีนตรา อินทิรา” ที่จะมาเล่าเรื่องราวความฝันของคนทำงานอาชีพต่างๆ ผ่านบทเพลงพิเศษ “ขอให้…สมหวัง” ร่วมกับ “เด่นคุณ งามเนตร” พรีเซนเตอร์หนุ่มหล่อ เพื่อกระจายความสมหวังไปยังชุมชนต่าง ๆ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ชุมชนสมหวัง” พร้อมเปิดตัวโฆษณา “เปลี่ยนรถเป็นเงิน…เติมฝันที่มี ที่สมหวัง เงินสั่งได้”

          นายศุภชัย บุญสิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฮเวย์ จำกัด (บริษัทในกลุ่มทิสโก้) ผู้ให้บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถและนายหน้าประกันภัย ภายใต้แบรนด์ “สมหวัง เงินสั่งได้” กล่าวว่า สมหวัง เงินสั่งได้ ยังคงเดินหน้าสร้างโอกาสการเข้าถึงแหล่งเงินทุนในระบบแบบมืออาชีพให้กับคนไทยอย่างต่อเนื่อง โดยเร่งขยายสาขาให้ครอบคลุมทั้งในระดับอำเภอและตำบลทั่วไทย และในปี 2567 นี้ตั้งเป้าหมายการเปิดสาขาใหม่เพิ่มขึ้น 200 แห่ง รวมเป็น 850 แห่ง เพื่อกระจายโอกาสอย่างทั่วถึง ขณะเดียวกันสมหวัง เงินสั่งได้ยังให้ความสำคัญกับการปล่อยสินเชื่ออย่างรับผิดชอบและเป็นธรรม (Responsible Lending) โดยปล่อยสินเชื่อเท่าที่จำเป็นและประเมินความสามารถของลูกค้าตามความเหมาะสม

          อย่างไรก็ตาม สมหวัง เงินสั่งได้ เข้าใจดีว่า ทุกคนมีความฝันที่อยากจะทำให้เป็นจริง ทว่าสภาพเศรษฐกิจที่ยังไม่เอื้ออำนวย อาจยังส่งผลกระทบกับรายได้และเป็นอุปสรรคในการเติมเต็มความฝันของคนไทยได้ ดังนั้น ในฐานะเพื่อนที่หวังดี สมหวัง เงินสั่งได้ จึงร่วมกับ GMM Music รังสรรค์บทเพลงพิเศษ “ขอให้…สมหวัง” ตามจุดแข็งกลยุทธ์มิวสิคมาร์เก็ตติ้งที่สมหวัง เงินสั่งได้มีความเชี่ยวชาญ พร้อมเปิดตัวหนังโฆษณาใหม่ “เปลี่ยนรถเป็นเงิน…เติมฝันที่มี ที่สมหวัง เงินสั่งได้” มาสร้างสีสันให้กับคนไทยอีกครั้ง

          นายสัมพันธ์ ศิริจิวานนท์ Executive Vice President – Aratist บริษัท จีเอ็มเอ็ม มิวสิค จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า  แกรมมี่มิวสิคยินดีมากที่ได้ทำมิวสิคมาร์เก็ตติ้งร่วมกับทางสมหวัง เงินสั่งได้ มาอย่างต่อเนื่อง และครั้งนี้กับเพลง “ขอให้…สมหวัง” โดยมีศิลปินลูกทุ่งสาวยอดนิยมอย่าง “มีนตรา อินทิรา” จากค่ายแกรมมี่โกลด์มาร้องและแสดงมิวสิกวิดีโอร่วมกับ “เด่นคุณ งามเนตร” ผ่านจังหวะทำนองเพลงที่สนุกสนานคุ้นหูคนไทย ถ่ายทอดเรื่องราวของคนที่มีฝัน แต่มีอุปสรรคทางการเงินทำให้ไม่กล้าเดินตามความฝันของตัวเอง กระทั่งมาพบกับ ขบวนแห่ “ขอให้…สมหวัง ออนทัวร์” ซึ่งเป็นตัวแทนของ สมหวัง เงินสั่งได้ ที่พร้อมเข้าไปช่วยทุกคนเปลี่ยนความฝันให้กลายเป็นจริงและประสบความสำเร็จ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ชุมชนสมหวัง” โดยสามารถรับฟังและรับชมมิวสิกวิดีโอเพลง “ขอให้…สมหวัง” ได้แล้ววันนี้ ผ่านสื่อโซเชียลมีเดียของสมหวัง เงินสั่งได้ และ แกรมมี่โกลด์

          นายศุภชัย กล่าวเสริมว่า สมหวัง เงินสั่งได้ ตั้งใจถ่ายทอดคาแรคเตอร์ของแบรนด์ที่คอยเคียงข้างคนไทยในยามที่ขัดสน ช่วยเหลือให้ทุกคนทุกอาชีพได้เข้าถึงสินเชื่อในระบบพร้อมกับบริการอย่างมืออาชีพ และยังเป็นอีกหนึ่งกำลังที่จะช่วยขับเคลื่อนความฝัน ทั้งเป็นกำลังใจให้ทุกคนมีโอกาสทำตามความฝันของตัวเองได้สำเร็จและ “สมหวัง” หากประสบปัญหาขาดสภาพคล่องทางการเงิน ไม่ว่าอาชีพไหนก็ขอสินเชื่อได้ อนุมัติไว วงเงินจัดเต็ม* ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน ผู้ที่สนใจขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ สามารถติดต่อได้ที่ สมหวัง เงินสั่งได้ ทุกสาขาทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02 123 4000 / LINE Official @Somwang หรือ www.somwang.co.th

หมายเหตุ: กู้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนไหว | อัตราดอกเบี้ยที่แท้จริง 12% – 24% ต่อปี
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่ผู้ให้บริการกำหนด
ธนาคารทิสโก้เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อทะเบียนรถยนต์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back To Top